5 Lý Do Giúp Cà Phê Muối Hòa Tan C & Sea Chinh Phục Thị Trường Hoa Kỳ Khó Tính

5 Lý Do Giúp Cà Phê Muối Hòa Tan C & Sea Chinh Phục Thị Trường Hoa Kỳ Khó Tính

Ngoài cà phê nguyên chất, cà phê muối hòa tan C & Sea là sản phẩm nhà Le Plateau vừa ra mắt giúp khách hàng có thêm lựa chọn thưởng thức cà phê. Đặc biệt tại thị trường Hoa Kỳ khó tính, cà phê muối hòa tan C & Sea đang nhận “cơn mưa” lời khen từ khách hàng. Vậy lý do nào giúp cà phê muối hòa tan C & Sea thuyết phục được người tiêu dùng Hoa Kỳ? Cùng Le Plateau đọc ngay bài viết dưới đây!

Cà Phê Muối Đạt Chứng Nhận FDA

An toàn sức khỏe luôn là tiêu chí được khách hàng quan tâm hàng đầu đối với các sản phẩm thực phẩm như cà phê muối hòa tan C & Sea. Không chỉ có nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại, Le Plateau còn thông qua quy trình kiểm định FDA – “bảo chứng” chất lượng giúp người tiêu dùng Hoa Kỳ yên tâm tin dùng sản phẩm cà phê muối hòa tan C & Sea nhà Le Plateau.

Chứng chỉ FDA được cấp bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) gồm nhiều tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh, hàm lượng thành phần, quy cách đóng gói, vận chuyển. Doanh nghiệp buộc phải phải tuân thủ nghiêm ngặt mới có thể nhập hàng hóa vào thị trường Hoa Kỳ. 

5 lý do cà phê muối c & sea thành công tại Hoa Kỳ
Cà phê muối hòa tan C & Sea đạt tiêu chuẩn FDA

Tinh Cà Phê Nguyên Chất

Để tạo nên sự khác biệt trên thị trường, Le Plateau chọn tinh cà phê nguyên chất làm thành phần chính cho sản phẩm cho sản phẩm cà phê muối hòa tan C & Sea. Tinh cà phê nguyên chất giúp cà phê hòa tan giữ nguyên vị đậm đà của cà phê nguyên bản, phù hợp với gu thưởng thức cà phê đậm của người Việt.

Nguyên liệu sản xuất tinh cà phê nguyên chất là 100% hạt cà phê được thu hái từ quả cà phê chín mọng. Sau bước sơ chế thủ công, cà phê được đưa vào dây chuyền sản xuất và tiếp tục được sàng lọc bằng công nghệ AI để loại bỏ hoàn toàn các hạt cà phê chưa đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tinh cà phê nguyên chất luôn đồng đều.

5 lý do cà phê muối c & sea thành công tại Hoa Kỳ
Cà phê muối hòa tan C & Sea sử dụng 100% tinh cà phê nguyên chất

Muối Biển Tinh Khiết

Theo các chuyên gia về hương vị, cà phê kết hợp với muối sẽ làm giảm bớt vị đắng, tăng vị ngọt, giúp cà phê trở thành món uống phù hợp với nhiều người hơn.

Muối biển được sử dụng trong cà phê muối hòa tan C & Sea được khai thác từ vùng biển Nha Trang – một trong các địa phương khai thác muối chính tại Việt Nam. Với lợi thế vùng biển sạch, muối biển Nha Trang không bị lẫn nhiều tạp chất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Kết hợp cách khai thác truyền thống và công nghệ xử lý hiện đại, muối biển Nha Trang sạch và vẫn giữ được hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Hàm lượng muối trong cà phê muối hòa tan C & Sea chỉ chiếm 1,2%, không vượt quá ngưỡng muối khuyến cáo nên nạp vào cơ thể. 

5 lý do cà phê muối c & sea thành công tại Hoa Kỳ
Cà phê muối hòa tan C & Sea sử dụng muối biển Nha Trang tinh khiết

Có Sẵn Milk Foam 

Điều tạo nên độ hot của món cà phê muối chính là lớp milk foam béo mặn trên bề mặt cà phê. Thông thường để có lớp milk foam này cần phải thêm nguyên liệu pha chế và khá mất thời gian để có ly cà phê muối ngon chuẩn vị.

Trong thành phần của cà phê muối hòa tan C & Sea đã có sẵn kem pha cà phê. Sau khi hòa tan với nước nóng, bọt kem tan tạo thành lớp milk foam mịn, mặn nhẹ cực kỳ bắt vị với cà phê sữa. 

5 lý do cà phê muối c & sea thành công tại Hoa Kỳ
Cà phê muối hòa tan C & Sea có sẵn lớp milk foam

Pha Chế Nhanh, Tiện Lợi

Với khách hàng thị trường Hoa Kỳ luôn bộn bề công việc, cà phê hòa tan là lựa chọn hoàn hảo  vì chỉ cần 1-2 phút là đã có cà phê ngon để uống. Chỉ cần 1-2 gói cà phê muối hòa tan C & Sea, thêm 50-60ml nước nóng vào khuấy đều và thưởng thức ngay. 

5 lý do cà phê muối c & sea thành công tại Hoa Kỳ
Pha nhanh chỉ 1-2 phút có ngay cà phê muối ngon chuẩn vị

Trên đây là 5 lý do giúp cà phê muối hòa tan C & Sea chinh phục thị trường Hoa Kỳ khó tính. Với những đặc điểm độc đáo và lợi ích mà sản phẩm mang lại, không khó hiểu khi C & Sea đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng yêu thích cà phê.