ARABICA DU VIETNAM

ARABICA DU VIETNAM

Arabica 26 e1688961569693
Arabica Du Vietnam là một trong các dòng cà phê được tuyển lựa 100% trái chín, nguyên chất, đạt chuẩn xuất khẩu FDA của nhà Le Plateau. Nguồn nguyên liệu là những hạt Arabica Cầu Đất từ lâu đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao về chất lượng bởi nơi đây hội tụ đủ 3 điều kiện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho Arabica. Cầu đất nằm ở độ cao lý tưởng, trung bình từ 1450 – 1650m so với mực nước biển, biên độ nhiệt trong năm tại đây dao động từ 5 độ lạnh nhất và cao nhất cũng không vượt quá 33 độ C, kết hợp với thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ. Chính vì thế, sản phẩm Arabica Du Vietnam có chất lượng rất cao và đạt được sự phong phú trong hương vị.
👉 Thành phần: 100% Arabica đến từ Cầu Đất.
👉 Vị đắng nhẹ, mùi thơm nhất và chua nhẹ nhàng.
👉 Có mùi hương hoa quả chín ngọt thoang thoảng hoặc mùi thảo mộc. Thích hợp cho cách pha Pour Over, nấu bình Moka, Cold Brew, Espresso, Latte, Americano hay các loại thức uống ngoại nhập khác. Arabica Du Việt Nam nhà Le Plateau có cả dạng hạt, bột pha máy và bột phin cho cả nhà lựa chọn nhé!
📌 Chỉ với 180K bạn sẽ sở hữu 1 gói Arabica Du Việt Nam 250g. Đặc biệt, đơn hàng trên 300K sẽ được freeship toàn quốc. Đừng quên bên mình còn có các dòng phụ kiện được đầu tư rất chất lượng như: Phin nhôm, Bình giữ nhiệt, Túi thơm,…
Nhanh tay Ib ngay cho Page hoặc Webside Le Plateau để được mua hàng chính hãng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!